Nuôi gà đá bằng thuốc tây có những lợi ích gì?

Nam Hoàng
21 lượt xem

Hiện nay, nhiều anh em sư kê lựa chọn nuôi gà đá bằng thuốc tây. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ nuôi gà với thuốc tây có những ưu điểm gì? Ngay bài viết dưới đây, hãy cùng Sv388us tìm hiểu về các loại thuốc và lợi ích này nhé!

Nuôi gà đá bằng thuốc tây có những loại nào?

Trước khi quyết định nuôi gà đá bằng thuốc tây, người chơi gà cần nắm vững thể lực của con gà mình ở mức độ nào và cần phải hiểu rõ nguồn gốc và thành phần của loại thuốc mình đang tính mua. Sau đó, quan trọng là phải kết hợp chặt chẽ giữa việc tập luyện và chăm sóc gà. Mục tiêu là sử dụng một loại thuốc có hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo sức kháng và lực chiến của gà trong khoảng giới hạn mà không vi phạm các quy tắc trong môn đá gà.

Thuốc gà chọi Gallomin

Nuôi gà đá bằng thuốc tây Gallomin

Một ví dụ về loại thuốc có thể được sử dụng là Gallomin, đây là sản phẩm dành riêng cho gà chọi. Gallomin được biết đến với khả năng cung cấp sức mạnh bổ sung và tăng độ bền của gà trong cuộc chiến. Với nhiều thành phần bao gồm vitamin, khoáng chất và axit amin, Gallomin giúp cải thiện sức kháng của gà và làm cho chúng khỏe mạnh hơn.

Nuôi gà đá bằng thuốc tây này sẽ giúp cải thiện cơ bắp, làm cho chúng dẻo dai hơn và tăng khả năng chiến đấu của gà trong trận đấu. Đồng thời, Gallomin cũng có thể giúp duy trì tình trạng sức kháng và tư thế của gà trong cuộc đọ sức.

Về mức giá, Gallomin có giá tham khảo khoảng 280.000 đồng cho mỗi hũ chứa 100 viên thuốc.

Nuôi gà đá bằng thuốc tây Aminoplex

Thuốc Aminoplex là một sản phẩm có khả năng tăng cường thể lực, cung cấp lượng Protein, Vitamin B12, B15, B17 và một số khoáng chất quan trọng. Nó thúc đẩy quá trình phát triển của gà, cải thiện tuần hoàn máu, nạp năng lượng nhanh chóng, và giúp gà chuẩn bị tốt cho các trận đá.

Cách sử dụng của thuốc là cho gà uống mỗi 2 ngày một lần, mỗi lần một viên. Đối với gà giống nòi, nên cho một viên đầy đủ, còn đối với gà tre, chỉ cần một nửa viên. Đồng thời, việc cân bằng chế độ dinh dưỡng cùng việc tập luyện sẽ giúp gà phát triển nhanh hơn. Hãy sử dụng thuốc khi gà có sức kháng tốt, không gầy, và không mắc bệnh.

Thuốc gà đá Power Turbo Number

Thuốc Power Turbo Number giúp tăng thể lực cho gà

Ngoài ra, còn có sản phẩm khác như thuốc Power Turbo Number, giúp nâng cao thể lực và hỗ trợ gà trong giai đoạn phục hồi sau khi tham gia trận đá. Nó không chỉ tăng sự mạnh mẽ, bền bỉ của gà trong trận đấu. Mà còn giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Hơn nữa, Power Turbo Number giúp duy trì nhịp tim của gà ổn định. Từ đó để đảm bảo hệ tim mạch của gà hoạt động đều đặn, không gây ra tình trạng tim đập nhanh.

Nuôi gà đá bằng thuốc tây vitamin B12

Vitamin B12 là một loại vi chất quan trọng cho gà chọi, nó có tác dụng tăng cường sản xuất hồng cầu, cải thiện việc cung cấp máu và hỗ trợ quá trình phục hồi sau những trận đá gà. Nó còn có khả năng kích thích sự thèm ăn của gà, tăng cường sức đề kháng, và nâng cao tốc độ phản xạ của chúng.

Vitamin B12 đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ gà chọi duy trì sức khỏe và sức bền khi tham gia vào các cuộc đấu với tần suất vận động mạnh. Loại thuốc tây kích thích này bổ sung máu đến các cơ bắp của gà, giúp gà chọi tránh tình trạng mất sức nhanh chóng trong trận đấu. Nó cũng tác động nhanh chóng để tái tạo mô cơ bắp và tạo điều kiện thuận lợi cho việc lành vết thương.

Nuôi gà đá bằng thuốc tây có những lợi ích gì?

Nuôi gà đá bằng thuốc tây không chỉ đóng vai trò như một phần hỗ trợ trong quy trình tập luyện trước và sau khi gà tham gia thi đấu. Tuy nhiên, để đảm bảo sự phát triển và thành công của gà chọi, cần phải xem xét nhiều yếu tố khác như các bài tập, kỹ thuật đánh, chế độ dinh dưỡng được điều chỉnh cho từng giai đoạn cụ thể. Nhìn chung, việc sử dụng thuốc chăm sóc cho gà đá đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe và hiệu suất cho gà chọi.

Đâu là những lợi ích nuôi gà đá bằng thuốc tây?

  • Giúp gà phát triển cơ bắp làm thịt và tăng khả năng tăng cơ.
  • Tăng sức mạnh, sức chịu đựng, độ bền và độ lì lợm của gà trong trận đấu.
  • Kích thích sự mọc lông, làm cho lông của gà trở nên bóng mượt hơn.
  • Hỗ trợ quá trình dưỡng tang cho gà một cách tích cực.
  • Giúp gà hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau các cuộc đấu và buổi tập.

Tuy nhiên, quá trình nuôi gà  đá bằng thuốc tây bạn cần phải tuân thủ đúng hướng dẫn để tránh gây hại cho sức khỏe của gà. Sử dụng không đúng cách có thể gây ra tình trạng tổn thương cơ bắp và dẫn đến kết quả không như mong đợi trong suốt quá trình thi đấu và luyện tập.

Xem thêm: Cám cho gà chọi là gì? Có nên cho gà chọi ăn cám hay không?

Kết luận 

Vừa rồi, chúng ta đã tìm hiểu nuôi gà đá bằng thuốc tây có những ưu điểm gì. Đồng thời là một số loại thuốc nuôi gà đá nên sử dụng, Hy vọng với bài viết này, anh em sư kê đã biết được những loại thuốc tăng sức mạnh và phục hồi sức khỏe cho chiến kê của mình.