Tổng hợp các lối đá gà chọi bách trúng bách thắng, hạ gục đối thủ

Khánh Thi
41 lượt xem

Các lối đá gà chọi hay thường được nhiều anh em sư kê tìm hiểu và quan tâm đến. Lý do bởi, đây là những thế đá bách trúng bách thắng để hạ gục đối thủ. Ngay bài viết này, Sv388us.com sẽ chia sẻ cho anh em những lối đá gà chọi hay nhất. 

Các lối đá gà chọi được anh em đánh giá cao

Dưới đây, Sv388us.com sẽ chia sẻ cho anh em các lối đá gà chọi đỉnh cao. Đây đều là những lối đá được anh em sư kê tâm đắc. 

Đâu là các lối đá gà chọi hay nhất?

Gà chọi thế

Gà chọi thế hay còn được biết đến là gà lối. Đây là những chiến kê sở hữu sự linh hoạt đỉnh cao trong cách đá của mình. Đồng thời, những chiến kê này còn biết cách vận dụng các đòn đánh khác nhau trong từng hoàn cảnh nhất định. Từ đó để có thể hạ gục đối phương chỉ với một đòn hiểm. 

Đặc biệt, chiến kê hạ gục nhanh chóng nhưng vẫn giữ cho mình tránh bị tang. Có thể nhận thấy rằng đây là sự kết hợp hoàn hảo của các thế đá gà. Từ đó tạo nên chiến kê có lối đá đẳng cấp. 

Gà chọi cưa đè 2 mang 

Đây cũng được xem là loại gà chọi nằm trong top các lối đá gà đỉnh cao nhất. Loại gà này thường có lối đá như sau;

  • Kèo đẩy: Đây là kèo vừa đẩy đối thủ vừa đè đối thủ xuống một cách dễ dàng. Ngoài ra, kèo đẩy còn kết hợp với đòn đá tấn công và khiến đối thủ sẽ không kịp phản ứng. 
  • Kèo đè: Kèo đè chính là đè các ngón tay trực tiếp lên người của đối thủ. Đây là loại gà đè ít và chỉ quan tâm đến việc đá gà. 
  • Kèo trụ: Đây cũng chính là các lối đá gà chọi được nhiều anh em tâm đắc. Gà chọi lúc này sẽ đứng yên một chỗ và quan sát kỹ lưỡng. Đồng thời, chiến kê dựa vào sự chuyển động của đối thủ để xoay theo. Từ đó khiến cho đối phương không thể ra đòn.

Gà chọi đá hậu 

Đặc điểm của gà chọi đá hậu đó chính là chúng chủ yếu sử dụng quản khí đá. Khác xa so với lối đám chì gà chọi đá hậu sử dụng lòng bàn chân của mình để hạ gục đối thủ. Nếu như xem cựa gà và vảy gà, bạn cũng biết được kỹ thuật của gà có tốt không. 

Không những vậy, gà đá hậu thường sử dụng các lối đá gà để hạ gục đối thủ. Đây là loại gà ít sử dụng cựa. Gà đá dọc phía bên ngược lại và sẽ dùng cựa để tấn công mỗi khi cần. 

Xem thêm: Cách giảm cân gà chọi mà anh em sư kê cần áp dụng

Gà chọi ôm đấm

Nhắc đến các lối đá gà chọi không thể bỏ qua gà chọi ôm đấm. Gà chọi ôm đấm sẽ có thế đá trực tiếp vào đối thủ. Chính vì vậy, loại gà này bắt buộc phải tung ra những đòn đá thật mạnh và thật sát thương. Loại gà này chỉ cần sử dụng bộ xương to, đùi dày, cổ ngắn là có thể hạ gục được đối thủ. 

Thế đá gà chọi ôm đấm

Tuy nhiên, loại gà ôm đấm này thường thua thế bởi những loại gà chọi sau:

  • Với những loại gà cùng loại nhưng lại sở hữu thế lực nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn. 
  • Gà chạy kiệu có thể hạ gục được gà ôm đấm bởi thường khó áp sát đối phương để tung đòn hiểm.

Đâu là những đòn đánh hay của chiến kê?

Trên đây, chúng ta đã cùng tìm hiểu các lối đá gà chọi đỉnh cao nhất. Tiếp theo, anh em sư kê sẽ được chiêm ngưỡng những đòn đánh hay của các chiến kê. 

Kiềng vai và hốc nách

Đây cũng được biết đến là một trong những đòn đánh tuyệt vời của chiến kê. Đây cũng được đánh giá là cú đánh hết sức nguy hiểm vào vị trí quan trọng. Từ đó để có thể hạ gục nhanh chóng đối thủ trong trường gà.

Đòn đánh hiểm của các chiến kê

Khi gà sử dụng đòn này sẽ khiến đối thủ không thể bay lên được. Có những chiến kê đâm trực diện vào hốc nách đã khiến cho đối thủ mất khả năng thi đấu. Đây là một trong các lối đá gà chọi độc và hiểm nhất. 

Đánh vào đầu lườn

Đòn đánh vào đầu lườn này thường xuất hiện ở các chiến binh ôm đấm. Những chiến kê ưu tú thường tập trung vào phần đầu lườn của đối thủ. Dần dần sẽ bị đối thủ om lườn và máu chảy ra rất nhiều. Vì mất máu nên chiến kê này sẽ nhanh chóng chiến thắng đối thủ. 

Đòn đánh mang tai 

Đây cũng được biết đến là đòn đánh mang tính chất đột biến. Lý do bởi đòn đánh này thay đổi cục diện vô cùng nhanh và nguy hiểm. Đây cũng chính là một trong các lối đá gà và đòn đánh nguy hiểm nhất. Có khi đang trong tình thế chấp 1 cũng có thể quay ngược lại để đánh đối thủ bằng đòn mang tai. 

Nếu gà của bạn thuộc vào loại săn thủ thì chắc chắn với đòn này sẽ hạ gục đối thủ rất nhanh. Có khi chưa hết 1 hồ đã cho đối thủ bại trận. Khi đã tập trung đánh đòn hiểm vào mang tai thì cho là gà cựa gì thì cũng có thể tiêu diệt nhanh gọn đối thủ của mình. 

Vừa rồi, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn các lối đá gà chọi đỉnh cao nhất. Hy vọng với những chia sẻ này anh em đã biết được đâu là lối đánh hay của những chiến kê hiện nay.

Tôi là Khánh Thi - hiện là Founder SV388, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong chuyên môn đá gà và phát triển sân chơi đá gà trực tiếp. Tôi đã chia sẻ rất nhiều kiến thức chăm sóc gà đá, cách chọn gà đá và đã cung cấp sân chơi cá cược đá gà trực tuyến cho anh em. Tôi hy vọng những kiến thức mà mình chia sẻ mang lại giá trị hữu ích cho các anh em sư kê 3 miền.