9 thủ thuật chinh phục bắn cá đổi thưởng từ dân chuyên

Khánh Thi
30 lượt xem

Bắn cá đổi thưởng là thể loại game quá quen thuộc. Hầu hết những ai yêu thích các trò chơi trực tuyến đều biết đến bắn cá và đã có trải nghiệm qua thể loại này. Điểm thu hút của bắn cá là dễ chơi, thưởng rất ổn định và người chơi hiếm khi thua lỗ lớn. Tuy nhiên, để mang về tiền thưởng lớn không phải đơn giản. Nếu bạn muốn “mang tiền về cho mẹ” thì hãy ghi nhớ 9 thủ thuật dưới đây. 

Lựa chọn game bắn cá đổi thưởng có lượt truy cập lớn

kinh nghiem ban ca doi thuong

Lựa chọn game bắn cá đổi thưởng có lượt truy cập lớn

Game bắn cá được xem là “mảnh đất màu mỡ” được khai thác rất nhiều. Trên thị trường có hàng ngàn tựa game và địa chỉ cung cấp bắn cá khác nhau. Nhưng bạn chỉ nên ưu tiên các game có lượt truy cập lớn. Bởi lẽ, đây là những game uy tín, trả thưởng sòng phẳng. Lượt truy cập lớn cũng cho thấy game dễ chơi, phù hợp với phần lớn game thủ. Và chắc chắn game càng nhiều người chơi thì thưởng càng hấp dẫn. 

Áp dụng chiến thuật bắn cá nhỏ 

Cá nhỏ là khái niệm chỉ những loại cá có mức thưởng thấp. Nhiều người chơi thường chỉ tập trung vào bắn cá lớn và bỏ qua cá nhỏ vì mức thưởng. Tuy nhiên, việc bắn hạ cá lớn lại không phải dễ. Đôi khi bạn phải tiêu tốn rất nhiều đạn vẫn chưa thể hạ được cá lớn. Trong khi đó, cùng 1 lượng đạn, bạn có thể hạ nhiều cá nhỏ. Nếu biết cách bắn thì hiệu quả từ việc bắn cá nhỏ không hề thua kém khi hạ cá lớn. 

Bắn cá lớn khi đủ đạn và đúng thời điểm

Cá lớn vẫn là mục tiêu hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua khi chơi bắn cá đổi thưởng. Nhưng trước khi chọn cá lớn làm mục tiêu, bạn phải đảm bảo đạn của mình đủ để hạ chúng. Tránh trường hợp cá chưa hạ được thì đạn đã hết. Điều này khiến bạn thua lỗ rất nhiều. Thời điểm bắn cá hạ tốt nhất là khi thấy cá ra giữa màn hình và cá đã bắt đầu nhấp nháy.  

Sử dụng tính năng hỗ trợ trong bắn cá đổi thưởng có tính toán

Thu-thuat-ban-ca

Sử dụng tính năng hỗ trợ trong bắn cá đổi thưởng có tính toán

Trong hầu hết các game bắn cá đều có hỗ trợ nhiều tính năng hỗ trợ như đóng băng, dừng thời gian, giật điện,… Các tính năng này hỗ trợ người chơi kết liễu cá nhanh chóng và chính xác hơn. Tuy nhiên khi sử dụng tính năng, bạn sẽ phải trả một mức phí nhất định. Do đó, bạn cần tính toán để sử dụng hợp lý và đúng thời điểm nhất. 

Luôn bắt đầu với chế độ chơi thử

Phần lớn các game bắn cá đổi thưởng hiện nay đều có trang bị chế độ chơi thử cho người trải nghiệm. Trong chế độ chơi thử mọi thứ vẫn không có khác biệt lớn khi chơi thật. Điều này giúp bạn làm quen với trò chơi. Từ đó gia tăng cơ hội săn thưởng tốt hơn khi tham gia sảnh bắn thực tế. 

Thay đổi chế độ bắn linh hoạt 

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi bắn cá, bạn cần có sự linh hoạt trong chế bắn. Tuỳ vào loại cá và tuỳ vào tình huống mà bạn lựa chọn chế độ bắn phù hợp. Những chế độ bắn thường thấy như tầm xa, ngắm bắn, bắn diện rộng,…. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thay đổi trong đầu đạn để hạ cá. Với những con cá lớn, bạn nên ưu tiên đầu đạn lớn để tiết kiệm lượt bắn. 

Tích cực hoàn thành các nhiệm vụ trong bắn cá đổi thưởng

Để mang đến sự thú vị hơn cho người chơi, các game bắn cá thường bổ sung thêm nhiệm vụ hàng ngày. Khi hoàn thành các nhiệm vụ được đặt ra, bạn sẽ nhận về một xu thưởng. Càng hoàn thành được nhiều nhiệm vụ thì thưởng tích được càng cao. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua những nhiệm vụ hấp dẫn này. 

Hạn chế dùng Autoplay khi chơi bắn cá đổi thưởng

chien thuat ban ca doi thuong

Hạn chế dùng Autoplay khi chơi bắn cá đổi thưởng

Autoplay là chế độ cho phép người chơi bắn tự động với sự cài đặt trước. Chế độ này vô cùng tiện lợi, nó giúp bạn vừa có thể bắn cá vừa làm được việc khác. Tuy nhiên, hiệu quả bắn của Autoplay lại không cao. Autoplay sẽ bỏ qua các đối tượng nằm ngoài cài đặt, cũng như không linh hoạt thay đổi chế độ bắn. Do đó, nếu bạn có thời gian thì hãy hạn chế dùng Autoplay. 

Nắm rõ cách thức săn boss khi bắn cá 

Những game bắn cá đổi thưởng hiện nay không chỉ có các loại cá cơ bản mà còn cung cấp thêm boss. Các boss luôn có thưởng rất cao và độ khó lớn hơn. Điều này giúp người chơi thú vị hơn khi trải nghiệm game. Đồng thời tăng cơ hội nhận thưởng khủng. 

Để hạn được các boss trong game, bạn cần nắm rõ cơ chế săn hạ. Mỗi boss sẽ có một số yêu cầu khác nhau về việc bắn hạ. Bên cạnh đó, khi tiến vào giai đoạn săn boss, bạn cần chuẩn bị nhiều về đạn và ngắm bắn thật chuẩn xác. Tuyệt đối không tiêu tốn đạn cho các boss quá khó mà bản thân chưa hiểu được cơ chế. 

Như vậy, chúng ta vừa điểm qua 9 thủ thuật bắn cá đổi thưởng. Tất cả các thủ thuật này đều rất đơn giản và mang tính thực tế cao. Hy vọng bạn có thể áp dụng được chúng và mang về thưởng lớn. Nếu muốn biết thêm kinh nghiệm bắn cá, hãy truy cập vào SV388

 

Tôi là Khánh Thi - hiện là Founder SV388, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong chuyên môn đá gà và phát triển sân chơi đá gà trực tiếp. Tôi đã chia sẻ rất nhiều kiến thức chăm sóc gà đá, cách chọn gà đá và đã cung cấp sân chơi cá cược đá gà trực tuyến cho anh em. Tôi hy vọng những kiến thức mà mình chia sẻ mang lại giá trị hữu ích cho các anh em sư kê 3 miền.